Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Ngày đăng: 20/09/2016 - 11:12 AM

Giới thiệu chung về CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG NÚI THÀNH
Tên công ty:         ​CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG NÚI THÀNH
Đại diện:               Kiều Minh Hoàng                 Chức vụ: Giám đốc công ty
Địa Chỉ:                43 Phan Văn Sửu , Phường 13 , Quận Tân Bình , TP HCM
VP giao dịch:       43 Phan Văn Sửu , Phường 13 , Quận Tân Bình , TP HCM

Điện thoại:           0943 681 686                                 Fax: 0943 681 686
Email:                  nuithanhxd@gmail.com
- Đăng ký kinh doanh số 0312 682 358 cấp ngày 11/03/2014 (Thay đổi lần 1 ngày 14 tháng 10 năm 2015)
- Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu Tư Thành Phố HCM
  Vốn điều lệ:  3,9 tỷ VNĐ
         Ngành nghề kinh doanh:
- Xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, giao thông, thủy lợi, kết cấu hạ tầng khu công nghiệp, khu đô thị.
- Thiết kế nội thất nhà ở

               ​CÔNG TY XÂY DỰNG NÚI THÀNH  là Công ty Xây dựng được hình thành trong thời kỳ đất nước đang trên đà phát triển và đổi mới, xây dựng là một trong những nhiệm vụ cấp thiết của Chính phủ nói chung và Thành phố HCM nói riêng, nhằm đóng góp cho đất nước những công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng cơ sở, đường dây và trạm điện, giao thông thuỷ lợi..vv ​CÔNG TY XÂY DỰNG NÚI THÀNH  là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội.
              Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay ​
CÔNG TY XÂY DỰNG NÚI THÀNH đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng. Đã tham gia  thi công các công trình xây dựng trên địa bàn Thành phố và một số tỉnh lân cận .Các công trình do Công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá cao.
              Với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường. Đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công  đồng bộ,  ​
CÔNG TY XÂY DỰNG NÚI THÀNH khẳng định: Hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất.

               CÔNG TY XÂY DỰNG NÚI THÀNH mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đến với Công ty chúng tôi khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.
            Mục tiêu chính của Công ty là trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực Thi công nhà ở dân dụng và công nghiệp , giao thông, thủy lợi, kết cấu hạ tầng khu công nghiệp, khu đô thị...., cung cấp vật liệu phục vụ ngành xây dựng, phấn đấu mở rộng thị trường luôn nâng cao tay nghề trình độ cán bộ công nhân viên ngày càng đáp ứng hơn nữa nhu cầu của Quý khách hàng.

            Công ty luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng. Nhằm nâng cao hơn nữa và luôn đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm, công trình thi công. Công ty không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực thiết bị, tạo mọi điều kiện cho cán bộ công nhân viên của mình đào tạo nâng cao tay nghề.
            Với phương châm:  SỐ 1 AN TOÀN SỐ 2 NÚI THÀNH “Chúng tôi không bán sản phẩm đắt nhất, chỉ bán sản phẩm tốt nhất nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, Quý vị và chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng rằng được hợp tác với Quý vị sẽ là cơ hội để Chúng tôi cùng Quý vị khẳng định thương hiệu của chính mình”. Công ty chúng tôi cam kết trong thời gian tới sẽ tăng cường năng lực mọi mặt để đáp ứng tôt nhất yêu cầu của Quý khách hàng.
      

CÔNG TY XÂY DỰNG NÚI THÀNH
Địa chỉ: Địa chỉ: 43 Phan Văn Sửu, P. 13, Q. Tân Bình, Tp. HCM
Điện thoại: 0943 981 686
Email: nuithanhxd@gmail.com
Website: www.nuithanhhouse.com

Bài viết khác

facebook